Vật Dụng Trang Trí Bàn Làm Việc Đẹp Và Tiện Dụng Cho Phái Đẹp

Ngày đăng: 03:36 PM 12/03/2019 - Lượt xem: 626

Không những thế, nếu biết cách sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học nhất thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi làm việc.

 

Bàn làm việc là nơi người sùng gắn bó nhiều hơn 8 tiếng mỗi ngày nên những vật phẩm trang trí bàn làm việc cần phải được sắp xếp hợp lý để tạo sự thoải mái nhất có thể. Và để giúp bạn biết cách trang trí bàn làm việc văn phòng, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ những thông tin chi tiết nhất để bạn có thể tham khảo.

 

 

Kinh nghiệm trang trí bàn làm việc sáng tạo và khoa học

 

Cách sắp xếp bàn làm việc, các đồ dùng để trên bàn một cách khoa học, hợp lý sẽ giúp cho góc làm việc của bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn. Bạn đọc có thể tham khảo những kinh nghiệm ngay sau đây để bàn làm việc của bạn thêm ấn tượng và khoa học nhất.

 

1 . Bên trái bàn làm việc

 

 

Đặt máy tính bên góc trái bàn làm việc theo hướng ngồi sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Với cách sắp xếp này bàn làm việc sẽ thoáng hơn với khoảng trống bên phải khi không bị máy tính che khuất.

 

Gần với máy tính và dễ nhìn nên bạn có thể đặt hộp đựng hồ sơ ở đây. Nên chọn hộp đựng có ngăn và đánh dấu từng loại để dễ tìm kiếm bởi những lúc cần gấp, bạn chỉ cần đưa mắt qua 1 lượt là có thể lấy được tập hồ sơ mà mình đang cần.

 

2 . Bên phải bàn làm việc

 

 

Phía bên phải bàn làm việc , bạn nên để lọ đựng bút và một cái đèn nhỏ đề phòng những lúc làm việc ban đêm và để tiện cho việc sử dụng, bạn chỉ cần với tay ra là có thể lấy được.

 

Bạn có thể đặt thêm một cuốn sổ tay nhỏ ghi chú những việc cần làm phía dưới góc bên phải của bàn. Có thể tận dụng diện tích bề mặt cuốn sổ để đặt điện thoại cho gọn. Khoảng trống nhỏ còn lại, bạn đặt ly café hay tách trà để giải khát trong giờ làm việc.

 

3 . Khoảng trống các ngăn kéo

 

 

Đối với khoảng trống các ngăn kéo ta có thể để các vật dụng quan trọng như: USB, danh thiếp của đối tác, thư mời của các công ty…. Nếu còn ngăn kéo khác lớn hơn, bạn nên để các tập tài liệu ít dùng đến nhưng không thể bỏ đi. Nên ghi chú rõ ngoài bìa.

 

4 . Khoảng trống dưới gầm bàn

 

 

Nên tận dụng khoảng trống này để bày trí 1 số vật dụng tuy không quan trọng nhưng cũng cần thiết không kém. Góc bên trái gầm bàn, bạn nên đặt 1 sọt rác nhỏ, nó giúp bạn không phải đứng lên ngồi xuống khi bỏ thứ gì đó. Còn góc bên phải rất thích hợp cho 1 cái kệ nhỏ để đựng những cuốn tạp chí hay báo hằng ngày.

   

Trên đây là tất tần tật những thông tin chi tiết về cách trang trí bàn làm việc mà chúng tôi đã tổng hợp lại và muốn chia sẻ để bạn đọc có thể tham khảo. Mong rằng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc trang trí bàn làm việc ở văn phòng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này, chúc bạn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc hơn nữa trong cuộc sống !

Facebook