Những ngôi nhà tí hon làm "đốn tim" những cặp vợ chồng trẻ

Ngày đăng: 04:34 PM 12/03/2019 - Lượt xem: 855

Chỉ với diện tích vẻn vẹn 34m2 nhưng căn hộ này có sức hút kỳ lạ bởi không gian thoáng sáng, thoải mái và vô cùng tiện nghi.

 

Phòng khách được thiết kế đặc biệt với sàn gỗ được nâng cao hai bậc. Đây cũng chính là không gian nghỉ ngơi lý tưởng của chủ nhà với chiếc giường được “giấu” bên dưới sàn nhà.

 

Khu vực bếp được thiết kế đơn giản với hệ tủ kệ màu trắng cùng tông màu với chiếc bàn ăn tròn tạo nên một không gian thoáng sáng và sạch sẽ. Căn hộ tuy nhỏ, nhưng mọi không gian chức năng đều được bố trí rất khoa học và tiện nghi mà không kém phần sang trọng.

 

Căn hộ này cũng với diện tích rất nhỏ 25m2. Nhờ cách bố trí nội thất thông minh nên ngôi nhà dù nhỏ nhưng luôn tạo cảm giác hiện đại, tiện nghi mà không hề chật chội, bí bách.

 

Nhờ lợi thế trần cao nên không gian nghỉ ngơi được đưa lên gác xép nhường lại phần diện tích bên dưới cho bếp, bàn ăn và khu vệ sinh.

 

Phòng ngủ trên gác xép không quá rộng nhưng rất thoáng sáng do chủ nhà biết bố trí nội thất và sử dụng không gian hợp lý.

 

Còn đây là căn hộ diện tích 34m2. Nó không quá màu mè, không quá sang trọng nhưng ngược lại rất thoáng sáng, tiện dụng và ấm cúng với hệ thống kệ, tủ gỗ thông minh.

 

Khắp nơi trong nhà ở đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp những ngăn tủ lớn nhỏ, gọn đẹp là nơi lưu trữ đồ vô cùng thuận tiện. Ngay lối vào nhà là phòng khách, tiếp đó là bếp ăn.

 

Khu vực nhà tắm và nghỉ ngơi được thiết kế cùng một khối. Góc nghỉ ngơi được nâng lên cao để tận dụng cả một kho chứa đồ bên dưới.

 

Chỉ với diện tích 24m2, nhưng căn hộ nhỏ này tích hợp đầy đủ các không gian chức năng, rộng thoáng và rất thoải mái cho người sử dụng.

 

Căn hộ được thiết kế đặc biệt với toàn bộ không gian nghỉ ngơi được đưa lên gác xép. Dọc lối vào nhà phía dưới giường ngủ, một bên là cả một kho chứa đồ với rất nhiều ngăn kéo thuận tiện. Phía bên kia là khu vực nhà tắm, và bếp. Chiếc cầu thang lên phòng ngủ có thể dễ dàng kéo ra và thu lại khi không cần thiết.

 

Nhờ khéo léo trong bố trí nội thất mà căn hộ nhỏ lúc nào cũng thoáng rộng và tràn ngập ánh sáng.

 

Xuân Thắng (Tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ

Facebook