Học cách thiết kế căn hộ 37m2 đẹp, sang trọng đến bất ngờ

Ngày đăng: 04:34 PM 12/03/2019 - Lượt xem: 379

Căn hộ nhỏ xinh 37m2 nằm ngay dưới tầng 1 của một khu chung cư cao tầng. Bên ngoài là cả một khu vườn tràn ngập cây xanh.

 

Tuy sở hữu diện tích khiêm tốn nhưng nữ chủ nhân của căn hộ này rất khéo léo và tinh tế trong cách bài trí không gian, sử dụng màu sắc và lựa chọn nội thất.

 

Toàn bộ căn hộ được chủ nhà lấy tông màu rắng làm chủ đạo từ tường, trần nhà cho rất nhiều các món đồ nội thất lớn nhỏ trong nhà.

 

Từ cửa bước vào là cả một không gian mở rộng thoáng với giường ngủ và khu vực tiếp khách được bố trí chung một không gian mở.

 

Góc tiếp khách được chủ nhà ưu ái chọn một vị trí đẹp nhất thoáng sáng nhất cạnh cửa sổ. Nơi đây được chủ nhà chau chuốt bằng những chậu cây leo và rất nhiều những món đồ trang trí bắt mắt.

 

Để tránh việc chiếm nhiều diện tích, góc tiếp khách được chủ nhà trang bị một ghế sofa dài kê sát tường cùng bàn trà nhỏ xinh dễ dàng cơ động.

 

Phía cửa sổ, chủ nhân của căn hộ còn đặt rất nhiều đồ vật trang trí lạ mắt cùng một chậu cây dây leo tô điểm cho không gian thêm sinh động và mới mẻ.

 

Phía cửa sổ, chủ nhân của căn hộ còn đặt rất nhiều đồ vật trang trí lạ mắt cùng một chậu cây dây leo tô điểm cho không gian thêm sinh động và mới mẻ.

 

Ô cửa sổ được thiết kế rộng hết cỡ giúp không gian luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên.

 

Ngay cạnh khu vực tiếp khách là góc nghỉ ngơi nhỏ. Góc nhỏ này được tách biệt bằng một tấm vách ngăn di động bằng gỗ có thể dễ dàng gấp gọn khi cần.

 

Vì căn hộ có diện tích khá khiêm tốn nên không gian nghỉ ngơi cũng được lựa chọn màu sắc, nội thất khá đơn giản.

 

Vẫn trung thành với gam màu trắng chủ đạo, điểm nhấn đặc biệt của phòng ngủ chính là chậu cây hoa tuyệt đẹp ngay đầu giường. Để tạo giấc ngủ sâu ga gối trên giường được chủ nhà chọn tông màu trầm.

 

Một hệ tủ dài cao sát tường ngăn bên ngoài chủ nhà dùng để trữ vật dụng và ngăn bên trong là tủ đựng quần áo vào đồ dùng cá ngân thuận tiện ngay cạnh giường ngủ.

 

Đối diện với khu vực tiếp khách và phòng ngủ là góc bếp nhỏ và bàn ăn thoáng sáng.

 

Góc bếp với những trang thiết bị đơn giản giúp phòng bếp đầy đủ tiện nghi mà vẫn không có cảm giác nặng nề.

Facebook