Biệt thự 2 tầng phong cách thiền tại Đà Lạt

Ngày đăng: 04:34 PM 12/03/2019 - Lượt xem: 819

Biệt thự 2 tầng phong cách thiền tại Đà Lạt

 

 

Trong số rất nhiều mẫu biệt thự 2 tầng mà công ty Phan Kiến Phát đã thiết kế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn công trình mà chúng tôi rất tâm đắc. Đó chính là biệt thự 2 tầng mái nghiêng của gia đình anh Đỗ Đinh Trường.

Điểm đặc biệt của căn biệt thự này là nét tôn nghiêm, phong cách thiền, gia chủ muốn có một nơi tịnh tâm để nghỉ dưỡng. Nắm bắt được công năng sử dụng của anh Trường như vậy, KTS Hào công ty đã lên ý tưởng và phối cảnh nội ngoại thất rất được anh Trường tâm đắc và hoàn toàn tin tưởng chọn Phan Kiến Phát làm đơn vị thiết kế thi công cho căn nhà của mình. Sau đây mời quý vị chiêm ngưỡng không gian ngôi nhà này.

Điểm nhấn của ngôi nhà này chính là mái ngôi nhà, được thiết kế xéo đơn giản nhưng rất hiện đại thân thiện, tạo nên không gian cổ, hòa vào thiên nhiên khung cảnh xung quanh. Tiếp đó là gam màu cũng như họa tiết đơn giản và khoảng sân vườn tạo nên khung cảnh yên tịnh cho gia chủ ngồi nhâm nhi li trà trong căn chòi nhỏ ở góc sân vườn.

Nhờ có diện tích rộng 10m x 20m nên khoản sân vườn và không gian sinh hoạt được bố trí rất hài hòa hợp lý.

Không những vậy các phối cảnh 3D từ phòng khách, phòng ngủ, phòng thiền đến chi tiết cầu thang, tiểu cảnh cũng được KTS hết sức chú trọng và đầu tư rất nhiều thời gian tâm huyết vào các bố trí, họa tiết để tôn lên vẽ thanh tịnh, thỏa mái cho gia chủ khi sống trong không gian này.

Sau khi hoàn thiện căn nhà này trong năm 2016, đội ngũ anh em kiến trúc sư , kỹ sư xây dựng cảm thấy rất hài lòng và hân hoan vì đã đem lại 1 không gian sống hết sức tâm đắc cho gia chủ. Trong quá trình thi công tuy có xảy ra 1 vài điều không mong muốn như thời gian chậm tiến độ 25 ngày do điều kiện thời tiết và nhiều vật liệu tại Đà Lạt không có, công ty chúng tôi phải vận chuyển từ Sài Gòn lên đến công trình để hoàn thiện, nhưng bù lại về khoảng phát sinh là hoàn toàn không, và về mặt kiến trúc an toàn bền vững tuyệt đối do đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư đã nghiên cứu rất kỹ trước khi ký hợp đồng thi công.

Mời quý vị và các bạn chiêm ngưỡng toàn bộ không gian mà công ty chúng tôi đã thiết kế thi công căn biệt thự 2 tầng phong cách thiền tại Đà Lạt nhé! Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hay thiết kế xây nhà với mọi phong cách, hãy điền thông tin vào nội dung bình luận bên dưới, KTS công ty Phan Kiến Phát sẽ liên hệ ngay khi nhận được yêu cầu, sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho quý vị.

 

 

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng góc nhìn 2

 

 

Phối cảnh mặt tiền biệt thự 2 tầng góc nhìn 3

 

 

Mặt bằng tầng trệt

 

 

Phối cảnh phòng khách góc nhìn 1

 

 

Phối cảnh phòng khách góc nhìn 2

 

 

Phối cảnh phòng khách ăn và bếp

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 1 góc 1

 

 

Phối cảnh phòng ngủ 1 góc 2

 

 

Phối cảnh cầu thang và tiểu cảnh góc cầu thang

 

 

Mặt bằng tầng 2

 

 

Phối cảnh phòng ngủ master góc nhìn 1

 

 

Phối cảnh phòng ngủ master góc nhìn 2

 

 

Phối cảnh phòng thiền góc nhìn 1

 

 

Phối cảnh phòng thiền góc nhìn 2

 

 

Phối cảnh phòng thiền góc nhìn 3

 

Phối cảnh sân sau ngóc nhìn

 

 

Facebook