3 minh chứng cho thấy dù nhà nhỏ đến mấy cũng là nơi đáng sống nhất

Ngày đăng: 04:34 PM 12/03/2019 - Lượt xem: 935

Chỉ trong một không gian nhỏ xíu nhưng căn hộ này có đầy đủ phòng ăn, phòng khách, toilet và phòng ngủ riêng biệt, thoải mái cho cuộc sống của 1 người.

 

Ngay 2 bên lối vào nhà là khu vệ sinh và tủ đựng đồ, phòng ngủ được đẩy lên gác xép, cầu thang đi lên cũng được tận dụng làm các ngăn kéo đựng đồ và tủ quần áo.

 

ệ thống bếp ăn được đặt khéo léo bên dưới gác xép. Nơi đây bình thường luôn được giấu kín sau những cánh cửa tủ và nó chỉ được mở ra khi chủ nhà nấu nướng.
 

2. Cuộc sống lý tưởng trong căn nhà 22m2 ở Đài Loan

Với diện tích chỉ vẻn vẹn 22m2 nhưng căn hộ nhỏ dưới đây sở hữu đầy đủ mọi khu vực chức năng, mang tới cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiện nghi mà không kém phần sang trọng.

 

Không gian nghỉ ngơi được đưa lên gác xép nhường lại khoảng không phía dưới cho phòng khách, bếp, nhà tắm.

 

Với diện tích rất nhỏ nhưng nhờ cách bố trí thông minh, cùng việc vay mượn diện tích của các khu vực chức năng khiến ngôi nhà luôn gọn gàng, thoáng đãng mà không hề bị rối.

 

Ánh sáng tự nhiên lúc nào cũng tràn ngập căn phòng.

 

3. Ngôi nhà 14m2 hút hồn người xem bởi không gian thoáng đãng, sang trọng

Chỉ với diện tích hơn 14m2 không ai nghĩ rằng không gian bên trong ngôi nhà này lại được bố trí thông minh, khoa học và vô cùng sang trọng.

 

 

Mặc dù rất nhỏ nhưng ngôi nhà này không hề thiếu bất kỳ không gian chức năng nào: khu vực tiếp khách, phòng ăn, bếp, nhà tắm và đặc biệt có tới hai phòng ngủ riêng tư trên gác xép.

 

Trong ngôi nhà mọi góc nhỏ đều được tính toán vô cùng cẩn thận. Gầm cầu thang gỗ dẫn lên gác xép cũng được thiết kề với nhiều ngăn làm nơi lưu trữ đồ dùng cá nhân lý tưởng cho chủ nhà.

 

Việc bố trí nội thất thông minh cùng với kết hợp hài hòa màu sắc giúp căn nhà lúc nào cũng thoáng sáng và sang trọng.

 

Xuân Thắng (Tổng hợp)

Theo Trí thức trẻ

Facebook